คุณตา”ทักษิณ”!!วิดีโอคอลหา”อุ๊งอิ๊ง” ขณะ “ยิ่งลักษณ์”ปลื้มรออุ้ม”น้องธิธาร”

31

คุณตา “ทักษิณ” วิดีโอคอลหา “อุ๊งอิ๊ง” หลังคลอด หลานสาวคนแรกให้ชื่นชม ขณะ “ยิ่งลักษณ์” ปลื้ม รออุ้มหลานน้อย “น้องธิธาร” บอกมาเร็วๆนะคะคิดถึงแล้ว

วันที่ 10 ม.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร ลูกสาวคนเล็กของ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ภาพของตนเองกับสามี และลูกสาวที่เพิ่งคลอด พร้อมข้อความว่า

“สวัสดีค่ะ หนูชื่อเล่น ชื่อ ธิธาร ค่ะ มาจากชื่อคุณแม่ แพทองธาร และเสียงคล้ายคำว่า “อธิษฐาน” ชื่อจริงแม่กับพ่อยังคงสรุปไม่ได้ รออีกแป๊บบบบ หนูเลือกวันเกิดของหนูเองเลยค่ะ ขอบพระคุณทุกคนสำหรับกำลังใจนะคะ สรุปหนูหน้าเหมือนใครคะ #mmdpsbabygirl” ขณะที่ เอม พินทองทา คุณากรวงศ์ ลูกสาวทักษิณ ก็ไดโพสต์ในอินสตาแกรม aimpintongta โดยบอกว่า หลานสาวคนนี้หน้าเหมือนคุณตาทักษิณมาก ทั้งนี้ มีผู้เข้าไปแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ยังโพสต์ภาพคุณพ่อ ‘ทักษิณ ชินวัตร’ อดีตนายกรัฐมนตรี ที่วิดีโอคอลมาหาลูกสาวและหลานสาว พร้อมระบุว่า กำลังใจตลอดการท้องของน้องเล็กคนนี้ ขอบคุณทุกคนนะคะ ที่ส่งมาแสดงความยินดีทุกช่องทาง ยังหมดแรงอยู่ แต่ดีใจที่ได้อ่านทุกข้อความเลยค่ะ เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทำให้โรงพยาบาลมีมาตรการจำกัดคนเยี่ยมอย่างเข้มงวด จึงไม่สามารถให้เข้ามาเยี่ยมกันได้ รอมีแรงอีกนิด vdo call กันมานะคะเพื่อนๆ แต่อีกไม่นานก็ได้กลับบ้านแล้วค่ะ หวังว่าธิธารน้อยจะได้เจอทุกคนเร็วๆนี้นะคะ”

นอกจากนี้น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้มาคอมเมนต์แสดงความยินดีในไอจีของอุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ด้วยว่า ยินดีด้วยนะหลาน อาดีใจที่มีหลานน้อยเพิ่มอีกคนชื่อ น้องธิธาร วันนี้ขอส่งของรับขวัญหลานน้อยไปก่อน แล้วจะรออุ้มหลานนะ มาเร็วๆนะคะคิดถึงแล้ว