มาแน่!! “อนุทิน” โพสต์ FB วัคซีน Sinovac พร้อมถึงไทย See you on wednesday

19

“อนุทิน ชาญวีรกูล” รองนายกฯและ รมว.สาธารณสุข โพสต์ ยืนยัน วัคซีน “ซิโนแวค” ล็อตแรก พร้อมจัดส่งแล้วโดยจะเดินทางถึงประเทศไทย วันพุธ 24 ก.ย.นี้

21 ก.พ.64 นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.สาธารณสุข โพสต์ Facebook ส่วนตัว ปรากฏภาพ ของวัคซีน covid-19 จาก บริษัท Sinovac ขณะเตรียมจัดส่งมายังประเทศไทย พร้อมข้อความว่า ว

สวัสดีวัคซีนซิโนแวค ขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพ แล้วเจอกันวันพุธ!!!!!

Hello Sinovac Vaccines. Have a safe flight. See you on Wednesday!!! วัคซีนมาเดือนกุมภาตามเวลานะ ขอให้เดินทางมาถึงไทยโดยสวัสดิภาพ

ทั้งนี้เที่ยวบินขนส่งสินค้าดังกล่าว คือ เที่ยวบินที่ ทีจี 675 เส้นทางปักกิ่ง-กรุงเทพฯ ทำการบินด้วยเครื่องบินแบบแอร์บัส A350-900 ออกเดินทางจาก สาธารณรัฐประชาชนจีน วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 06.50 น. (เวลาท้องถิ่น) ถึงกรุงเทพฯ เวลา 11.05 น. ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ นั้น

( สวัสดีวัคซีน Sinovac ขอให้เดินทางปลอดภัย เจอกันวันพุธ)
#วัคซีนมาเดือนกุมภาตามเวลานะ
#ขอให้เดินทางมาถึงไทยโดยสวัสดิภาพ

ทั้งนี้ ยังมีการโพสต์ข้อความติดต่อด้วยภาษาจีนซึ่งแสดงให้เห็นถึงความพยายามอย่างสูงสุดที่จะใช้สัมพันธภาพทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มาซึ่งวัคซีน

นายอนุทิน ยังได้เปิดเผยทางเฟซบุ๊ก ว่า ผู้ผลิตวัคซีน sinovac ส่งภาพนี้มาให้ เพื่อยืนยันว่าวัคซีนโควิดล็อตแรกสำหพร้อมจะเดินทางมาถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ วันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ ตามที่ได้แจ้งต่อ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร และจะส่งมาอย่างต่อเนื่องจนครบ 2 ล้านโดส ตามที่องค์การเภสัชกรรม ได้สั่งซื้อไป ภายในเดือนเมษายน #คนไทยต้องปลอดภัย