วิถีรอมฎอน ปี 7 ขึ้นแท่นรายการรอมฎอนยอดฮิต เนื้อหาสาระน่าติดตาม

270

รายการ วิถีรอมฎอน ปี 7 ของศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล ขึ้นแท่นรายการรอมฎอนยอดนิยม หลังแพร่อากาศ ด้วยเนื้อหาสาระที่ครบถ้วน ทั้งด้านวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี ด้านฮาลาล วิถีชุมชนมุสลิม ที่มีความหลากหลาย และช่วงพาทัวร์ร้านอาหาร

รายการ วิถีรอมฎอน ปีที่ 7 ดำเนินการโดยศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬางกรณ์มหาวิทยาลัย ได้กลายเป็นรายการในช่วงรอมฎอนยอดฮิต ที่มีคนติดตามเป็นอันดับต้นๆ หลังออกอากาศมากว่า 1 สัปดาห์ แฟนคลับติดตามเหนียวแน่น ด้วยมีเนื้อหาสาระที่ชวนติดตาม ทั้งสาระด้านความรู้เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ฮาลาล ความรู้ด้านสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับการถือศีลอด ที่มีผู้รู้ผู้เชี่ยวชาญมาให้ข้อมูล ตั้งแแต่ดร.วินับ ดะห์ลัน ผู้อำนวยการศูนย์ฯ นักวิทยาศสตร์ประจำศูนย์ ตลอดจนการได้รู้จักวิถีชีวิตของพี่น้องมุสลิมในหลากหลายชุมชน และที่สำคัญ ช่วงพาเยี่ยมชมร้านอาหาร เป็นช่วงที่หลายคนรอคอย อยากตามรอยไปกินอาหารที่รายการนำเสนอ

รายการวิถีรอมฎอน ปี 7 ออกอากาศทุกวัน จันทร์ – อาทิตย์ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 5 เวลา 04.00 – 04.30 น. โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 13 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา และจะออกอากาศจนหมดเดือนรอมฎอน และออกอากาศซ้ำทางเพจ ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย: The Halal Science Center CU เวลา

https://fb.watch/54VT57amkN/