ยิงสองพี่น้องลูกตำรวจแม่ลาน ขณะจดเลขมิเตอร์ไฟฟ้าน้องชายเสียชีวิต-พี่สาวสาหัส

184

ยิงสองพี่น้องลูกตำรวจแม่ลาน ขณะจดเลขมิเตอร์ไฟฟ้าน้องชายเสียชีวิต-พี่สาวสาหัส

คนร้ายยิงสองพี่น้องพนักงานลูกจ้างจดมิเตอร์การไฟฟ้า น้องชายเสียชีวิตส่วนพี่สาวเจ็บสาหัส ขณะจดเลขมิเตอร์ไฟฟ้าที่ อ.แม่ลาน จ.ปัตตานี

วันที่ 16 มี.ค. ร.ต.อ.สมพงษ์ คงแก้ว พนักงานสืบสวนเวร สภ.แม่ลาน จ.ปัตตานี รับเกิดเหตุมีราษฎรถูกยิงเสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บ 1 ราย เหตุเกิดพื้นที่ ม.5 ต.ม่วงเตี้ย อ.แม่ลาน จ.ปัตตานี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาและรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.สนธยา ธุปทอง ผกก.สภ.แม่ลาน เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบว่าผู้เสียหายถูกนำส่งโรงพยาบาล ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายหัษนัย ชัยพันธ์ และผู้บาดเจ็บ คือ นางรุ่งรัตนา พรายหนู ซึ่งเป็นพนักงานลูกจ้างจดมิเตอร์การไฟฟ้า ทั้งสองเป็นพี่น้องกันอยู่บ้านเลขที่ 43 ม.5 ต.แม่ลาน อ.แม่ลาน จ.ปัตตานี

โดยก่อนเกิดเหตุขณะที่นางรุ่งรัตนากำลังจดเลขมิเตอร์ไฟฟ้าในพื้นที่ดังกล่าว ปรากฏว่ามีคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้อาวุธปืนยิงผู้เสียหายทั้งสองจนเสียชีวิตและบาดเจ็บสาหัส หลังก่อเหตุคนร้ายได้นำเอารถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ 125 สีแดง ป้ายทะเบียน 1 กฆ 4561 ยะลา ของผู้เสียหายพาหลบหนีไปด้วย ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการติดตามคนร้าย

สำหรับ นางรุ่งรัตนา พลายหนู เป็นภรรยา ของตำรวจ กก.สส.ภ.จว.ปัตตานี ทั้ง ๒ คน เป็นบุตรของ ร.ต.ท.สานิตย์ ไชยพันธ์ อดีต ตำรวจสภ.แม่ลาน

Cr.mgr