‘จุรินทร์’ เปิดตัว’อดีตส.ก.กิตพล’ลงส.ส.เขตประเวศ แทนสามารถ มะลูลีม

319

จุรินทร์ หัวหน้าประชาธิปัตย์ ลุยพื้นที่กทม. เปิดตัวแต่ไก่โห่ ดัน กิติพล เชิดชูกิจกุล ลงส.ส.สวนหลวง-ประเวศ แทนสามารถ มะลูลีม 

เพจ จุรินทร์ ลักษวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประขาธิปัตย์ โพสต์ข้อความระบุว่า ถึงคิวเขตประเวศ…!!! 🌳

”จุรินทร์ ออนทัวร์” ลงพื้นที่ กทม.ต่อเนื่องครับ แจกถุงยังชีพ พร้อมการเปิดตัว”กิตพล เชิดชูกิจกุล”ลง ส.ส.เขตสวนหลวง-ประเวศ ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวผู้สมัคร สส.กทม.คนแรก
และเตรียมเปิดชื่อ สก.รุ่นใหม่สู้ศึก กทม.อีกระลอกเร็วๆนี้ครับ💙

นายกิตพล จะลงสมัคร ส.ส.ในนามนายสามารถ มะลูลีม อดีตส.ส.เขตสวนหลวง ซึ่งเมื่อครั้งที่แล้ว สอบตก โดยนายสามารถ กล่าวว่าในการลงสมัครรับเลือกตั้งส.ส.ครั้งที่แล้ว ตนได้เคยพูดกับชาวบ้านในระหว่างการหาเสียงเลือกตั้งว่าการเลือกตั้ง ส.ส.ครั้งหน้า ตนจะไม่ลงสมัคร ส.ส.แล้ว เพราะจะสนับสนุนให้นายกิตพลเป็นผู้แทนราษฎรของพวกเรา ซึ่งการที่ตนมาวันนี้เพื่อยืนยันว่าตนเป็นคนรักษาคำพูด

ทั้งนี้ คนเราต้องรู้จักให้โอกาสคนอื่นบ้าง เพราะตนอยู่กับพรรคประชาธิปัตย์มาจนถึงวันนี้ รวมเป็นเวลา 36 ปี เคยเป็นทั้ง ส.ข. เมื่ออายุ 28 ปี เป็น ส.ก.มาแล้ว 3 สมัย เคยเป็นสมาชิกวุฒิสภา (ส.ว.) ของกรุงเทพฯ และได้เป็น ส.ส. มาแล้ว 2 สมัย มาถึงวันนี้ตนพอแล้ว เนื่องจากตนเป็นคนแรกของกรุงเทพมหานคร ที่ได้รับตำแหน่งทั้ง 4 ตำแหน่ง ดังกล่าว ตนจึงขอยุติและขอให้ประชาชนช่วยกันสนับสนุนนายกิตพลเป็นส.ส.