สุดยอดหนังไซไฟแห่งปี Attraction 2 Invasion (2020) มหาวิบัติเอเลี่ยนล้างโลก 2

1155

ดูหนังออนไลน์ฟรีมันส์ๆ สักเรื่องมั้ย? มาเริ่มกันเลย!! ย้อนกลับไปเมื่อปี 2017 หนังไซไฟรัสเซียเริ่มส่งออกเป็นสินค้าวัฒนธรรมสู่ระดับโลกมากขึ้น แต่มีหนังเอเลี่ยนบุกโลกอย่าง Attraction ที่แม้จะไม่ได้มีชื่อเสียงมากมาย แต่ก็ได้เสียงตอบรับจากแฟนหนังเป็นอย่างดี ทำให้ผู้สร้างจัดภาคต่อออกมาเอาใจแฟนคลับในปี 2020 ภายใต้ชื่อ Invasion หรือจะเรียกให้เต็มยศก็ต้องเป็น Attraction 2 : Invasion ที่เหมือนจะให้คนดูตั้งตารอได้เลยว่าคราวนี้เอเลียนตัวร้ายจะ “บุก” โลกยังไง? ใช้วิธีแบบไหนและท้ายที่สุดจะมีจุดจบอย่างไร? ถ้าพร้อมที่จะดูหนังออนไลน์ที่มันส์ๆ สนุกสุดเหวี่ยงแล้วล่ะก็ คลิกที่นี้ได้เลย เพราะเว็บนี้ดูหนังฟรีแถมไม่มีโฆษณากวนใจ!!

หนังออนไลน์เรื่องนี้ จะเล่าต่อจากภาคแรกก็คือหลังจากรอดชีวิตด้วยเทคโนโลยีเอเลียน ยูเลีย
(อิรินา สตาร์เชนบอม) ลูกสาวนายพลใหญ่ของกองทัพต้องตกอยู่ในอารักขาจากเจ้าหน้าที่อย่างเข้มงวดและยังต้องตกเป็นหนูทดลองให้งานกลาโหมอีก แต่เมื่อภัยจากต่างดาวยังคงคืบคลาน ยูเลียก็ได้กลับมารวมตัวกับอัตโยม        (อเล็กซานเดอร์ เปตรอฟ) และ ฮาร์คอน (รีนัล มุกคาเมตอฟ) เพื่อหาทางหยุดยั้งภัยร้ายจากต่างดาวอีกครั้ง!

ด้วยความที่หนังมีเรื่องราวต่อจากภาคแรก ทำให้มีความรู้สึกของการดูหนังใน 30 นาทีแรก เหมือนถูกอัดข้อมูลที่ไม่คุ้นเคยว่าทำไมยูเลียถึงมีความสำคัญขนาดต้องมีบอดีการ์ดและรัฐบาลจะทดลองตัวยูเลียไป ถ้าใครที่ไม่เคยดูภาคแรกอาจจะงงนิดหน่อย…

ถึงแม้หนังจะเปิดเรื่องด้วยความเดิมตอนที่แล้ว ทว่ากลับนำเสนอแบบแอนิเมชันที่ยากเกินกว่าจะจับใจความภาคแรกได้หมด ดังนั้นไปดูภาคแรกกันก่อนดีกว่า แต่ถ้าใครดูหนังออนไลน์ภาคแรกจบแล้ว พร้อมจะรับชมภาค 2 ต่อ ก็คลิกลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลย รับประกันว่าดูหนังฟรีเว็บนี้ภาพชัด เสียงจัดเต็ม !! https://hengku666.com

แต่ส่วนที่สุดยอดกว่านั้นคือ ต้องยอมรับว่าหนังมีไอเดียหลายอย่างที่น่าสนใจ ไล่ไปตั้งแต่หุ่นยนต์เอเลี่ยนของรัฐบาลและการทดลองยูเลีย แต่หุ่นยนต์ก็สำคัญกับตัวละครในการหนีจากพวกทหารบุกโจมตี รับรองว่าสนุกและตื่นเต้นแน่นอน ถ้าใครที่ดูหนังออนไลน์ภาคแรกมาจะเข้าใจทันที !!

นอกจากนี้หนังฟรีเรื่องนี้ยังสร้างกำแพงและเสริมด้วยบันไดที่ซับซ้อนราวกับบันไดเพนโรสในหนัง Inception ด้วยการยกประเด็นคุณค่าของมนุษย์กับคุณค่าของปัญญาประดิษฐ์หรือ Ai ซึ่งเป็นการติดต่อโดยตรง อย่างเช่นเจ้าดาวเทียมสังหารจากต่างดาวที่ชื่อว่า “รา” ไปจนถึงการกล่าวเปรียบเปรยไปถึงการร่วมกันต่อสู้ระหว่างตัวละครนำทั้ง 3 คน

“บางทีเราก็ไม่เข้าใจการตัดสินใจของพวกเขาสักเท่าไหร่ จึงทำให้การเข้าถึงปรัชญา AI นั้นกลายเป็นเรื่องยากสำหรับมนุษยชาติ”
แต่แปลกตรงที่บทหนังก็ให้มนุษย์ตัดสินใจประหลาดๆกว่า AI หนำซ้ำยังมีฉากแอ็คชั่นที่สนุกจุใจ ไม่ทำให้คอหนังออนไลน์ผิดหวังกันแน่นอน… คลิกเลย  

สรุปแล้วถ้าไม่ดูภาคแรกอาจทำให้ผู้ชมงงนิดนึง… แนะนำให้ดูภาคแรกก่อนนะครับ จะได้ต่อเนื่องกับความสนุกสนานอย่างจุใจ อ่านรีวิวจบแล้ว เราขอแนะนำให้ดูหนังที่เว็บ Hengku666 เว็บนี้ดูหนังเรื่อง Attraction 2 Invasion (2020) มหาวิบัติเอเลี่ยนล้างโลก 2 ได้ลื่นๆ สบายๆไม่มีโฆษณาคั่น นอกจากนี้ยังสามารถดูหนังใหม่ฟรีเรื่องอื่นๆได้อีกเพียบ !!

เว็บดูหนังออนไลน์ Attraction 2 Invasion (2020) มหาวิบัติเอเลี่ยนล้างโลก 2  คลิกเลย https://hengku666.com/attraction-2-invasion-2020-มหาวิบัติเอเลี่ยนล้.html Attraction 2 Invasion (2020) มหาวิบัติเอเลี่ยนล้างโลก 2 | ดูหนังใหม่ hengku666 ดูหนังออนไลน์ฟรี HD

#ดูหนังออนไลน์ฟรี  #ดูหนังออนไลน์ #หนังฟรี #หนังออนไลน์ #ดูหนังใหม่ฟรี #ดูหนังฟรี