เกาหลีเหนือประกาศพร้อมรบเต็มสูบ ภายหลังทัพเรือสหรัฐเคลื่อนเรือรบเข้าสู่คาบสมุทรเกาหลี!!!

413
    เปียงยางให้ปฏิกิริยาแรกของมันไปยังกรุงวอชิงตันย้ายต้นในวันอังคารและขอประณามการปรากฏตัวของกลุ่มเรือและสาบานว่าจะปกป้องตัวเอง“โดยพลังของตัวเอง.”

ในวันเสาร์ที่เครื่องบินรบของสหรัฐฯ มุ้งสู่มหาสมุทรแปซิฟิกตะวันตก ใกล้กับคาบสมุทรเกาหลีท่ามกลางความหวาดกลัวการพัฒนาของเกาหลีเหนือของการทดสอบอาวุธ  นี้ไปพิสูจน์ให้เห็นว่าการเคลื่อนไหวประมาทสหรัฐสำหรับการบุกรุกเกาหลีเหนือได้มาถึงขั้นตอนที่ร้ายแรง “รัฐวิ่งสำนักข่าว KCNA อ้างโฆษกกระทรวงต่างประเทศเกาหลีเหนือเป็นคำพูด.” เราจะใช้ระบบป้องกันที่ดีสุด เพื่อ ปกป้องตัวเองโดยการบังคับที่มีประสิทธิภาพของเรา”

เขากล่าวเสริม. กลุ่มการนัดหยุดงานการขนานนามว่าคาร์ลวินสันจะได้รับการดำเนินงานในแปซิฟิกตะวันตกจนกว่าจะมีประกาศแทนการรับประทานอาหารในชุดของการวางแผนไว้ก่อนหน้าการเข้าชมพอร์ตออสเตรเลีย.
สัปดาห์ที่ผ่านมาเกาหลีเหนือยิง ขีปนาวุธเข้าไปในทะเลญี่ปุ่นเพียงไม่กี่วันหลังจากที่มันเตือนประชาคมโลกของการตอบโต้มากกว่าการลงโทษ.
เดือนที่ผ่านมาสองเจ้าหน้าที่ข่าวกรองระดับสูงของสหรัฐอ้างว่าเกาหลีเหนือมีความสามารถในการฆ่าประชาชนชาวอเมริกันด้วยการเปิดตัวการโจมตีนิวเคลียร์.
ในเดือนกุมภาพันธ์ เกาหลีเหนือยังได้เปิดตัวพร้อมกับสี่ขีปนาวุธออกจากชายฝั่งตะวันออกของสามซึ่งเป็นเจ้าของที่ดินใกล้กับญี่ปุ่น. ในเดือนสิงหาคมก็ยังผ่านการทดสอบเรือดำน้ำ-Launche ประสบความสำเร็จ ขีปนาวุธ d 500 กิโลเมตรนอกชายฝั่งของญี่ปุ่นในการย้ายที่นอร์ทของผู้นำคิมจองอึนการยกย่องว่าเป็น “ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุด