เปิดวันนี้งานฮาลาลที่ใหญ่ที่สุดของไทย ‘จุรินทร์’ประธาน’อภิสิทธิ์’บรรยาย

596

พร้อมแล้ว Thailand Halal Assembly 2019 จุรินทร์เปิดงาน-อภิสิทธิ์สปีด

งาน Thailand Halal Assembly เป็นงานที่ได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญในหลายชาติว่านี่คือมหกรรมด้านฮาลาลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ผู้แทน OIC ซึ่งมีสมาชิกในประชาคมโลกมุสลิมกว่า 57 ประเทศ ประกาศในงาน Food Expo ที่บาร์เซโลน่า สเปนว่างาน Thailand Halal Assembly หรืองาน THA คืองานฮาลาลที่ดีที่สุด และนี่คือหนึ่งในความภาคภูมิใจของประเทศไทย

ปีนี้มีผลงานทางวิชาการนับร้อยถูกส่งเข้ามานำเสนอในงาน International Halal Science and Technology Conference หรือ IHSATEC ภายใต้งาน THA มีชาวต่างชาติเข้าร่วมจาก 50 ประเทศ บูธแสดงสินค้าเกือบ 400 บูธ

ปีนี้เป็นครั้งแรกในโลกที่มีการนำเสนอ Halal Blockchain ทั้งในรูปนิทรรศการและการสาธิต จะได้เห็นอนาคตของฮาลาลว่าด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฮาลาลขณะนี้ได้ก้าวเข้าสู่ Second Generation เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ขอเชิญไปร่วมตื่นตะลึงกันให้ได้ งาน THA 2019 เปิดเวลา 13.15 น.วันศุกร์ที่ 20 ธันวาคม 2562 โดยรองนายกรัฐมนตรี นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ ร่วมกับท่านจุฬาราชมนตรี

ปาฐกถาพิเศษโดยอดีตนายกรัฐมนตรี นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ในเวลา 14.30 น.วันเดียวกัน ที่จะบรรยายภาษาอังกฤษ ให้ได้รู้ว่าฮาลาลสร้างโอกาสทางเศรษฐกิจให้กับประเทศที่มิใช่มุสลิมเช่นประเทศไทยอย่างไร งานนี้พลาดไม่ได้ พบกันที่ไบเทคบางนา 20-22 ธันวาคมนี้