สวยแบบนี้! สาวๆแห่ช้อป ‘Nunuh’ ยอมขับรถ 2 ชม.รอคิวแน่นต้องปิดร้าน

1848

กลายเป็นกระแสสุดฮอตของแบรนด์ Nunuh แบรนด์ผ้าคลุมผมยอดนิยม ของสาวๆมุสลิม เปิดคอนเลคลั่นล่าสุด Cupcake Series in Indigo มีคนไปรอคิวซื้อที่ร้านสาขานราธิวาส จนแน่นร้าน ต้องปิดร้านชั่วคราว เพราะหวั่นเกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 มาดูกันว่า สวยงามแค่ไหน จึงมีคนไปช้อปกันขนาดนั้น 

Cupcake Series in Indigo คอลเลคชั่นล่าสุดของ Nunuh คัพเคกซีรีส์ สีสุดท้าย ทั้งหมด8สี พลีตโทนน้ำเงินกรมเข้มไล่สีขาว สวยงามหวานละมุน ได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันจอง คัพเคก ออกมาในจำนวนจำกัด เพียงสีละ 200 ผืนต่อสาขา และผ่านทางเวบไซด์ 100 ผืน ด้วยจำนวนจำกัด อาจเป็นสาเหตุให้คนแห่ไปแย่งซื้อมาครอบครอง

Nunuh คัพเคกซีรีส์ เปิดตัว 13 พ.ค.นี้ ได้รับการตอบรับจนถล่มทลาย และคาดว่า รอบที่ 2 วันที่ 20 พ.ค. อาจจะเลื่อนออกไปก่อน จนกว่า จะมีการจัดการร้านเพื่อตอบสนองความต้องการของแฟนคลับได้

ร้าน Nunuh International มีโรงงานอยู่ที่หนองจอกมีนบุรี แต่สาขาอยู่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ มี 3 สาขา ในพื้นที่จังหวัดยะลา จังหวัดปัตตานี และจังหวัดนราธิวาส ร่วมถึงประเทศมาเลเซีย และในกลุ่มประเทศอาเซียน

‘วันนี้ ทีมงานไม่มีใครคาดคิดว่าจะมามากขนาดนี้ มาที่ร้านตั้งแต่ยังไม่เปิดร้านหากทำให้ลูกค้าท่านใดรู้สึกเสียใจ ทางเราขอมาอัฟด้วย เราเองได้เจอคุณแม่ที่มาแต่เช้าเพื่อผ้าคลุมให้ลูก เจอคุณพ่อที่มาไกลมากเพื่อลูก เจอน้องๆขี่มอเตอร์ไซค์จากโกลก เจอคุณน้าขับรถมา2ชม.’เพจ Nunuh International  ระบุ

ชาวนราฯไม่จน แห่ซื้อผ้าคลุมแบรนด์ดัง จนต้องปิดร้านหนี-ขายออนไลน์แทน

นับเป็นแบรนด์เนมของมุสลิม ที่มีราคาแพงกว่าร้านทั่วไป แต่เน้นคุณภาพและความสวยงาม เนื่องจากในช่วงนี้เป็นช่วง 10 วันสุดท้าย ของการถือศีลอด ทางร้านมีสินค้าใหม่ออกมา คือ ผ้าคลุมศรีษะ collection ใหม่ รุ่นคัพเค้กซีรี่ย์ ราคา 700 กว่าบาท ทำให้ได้รับความสนใจมาก ทางร้านมีการจำหน่ายเสื้อผ้าสตรีมุสลิมและฮิญาบ (ผ้าคลุมศรีษะสตรีมุสลิม) ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 300 บาทจนถึง 2,000 บาท  หลังกระแสคลื่นมหาชนเต็มร้าน ทางร้านจึงได้ปรับเปลี่ยนขายผ่านเว็บไซต์ WWW.nunuhinternational,com และLazada

Nunuh เคยผลิตผ้าคลุมผม ติดคริสตัลจากรัสเซีย สนนราคา 8,000-10,000 มาแล้ว