“เราไม่ได้ทำอะไรกันเลย” หลังเจ้าหน้าที่รัฐตรังกานูบุกบ้าน หญิงหม้ายมีผู้ชายอยู่ในบ้านเพียง 2 คน

892

“ขอสาบาน เราไม่ได้ทำอะไรกันเลย ผมเพียงเข้ามาเพื่อเป็นเพื่อนกับเธอเท่านั้น” เป็นคำกล่าวของพ่อหม้ายคนหนึ่ง ที่ถูกเจ้าหน้าที่จากสำนักงานคณะกรรมการอิสลามประจำรัฐตรังกานู. (JHEAT) มาเลเซีย เข้าจับกุมในข้อหามีพฤติกรรมไม่เหมาะสมทางเพศ

ชายผู้มีอายุ 49 ปี ถูกเจ้าหน้าที่บุกเข้าจับ ในขณะที่อยู่ในบ้านหญิงพักของหญิงสาววัย 36 ปีผู้หนึ่ง เหตุการณ์เกิดขึ้นในช่วงรุ่งสาง เวลาโดยประมาณ 03.20 น.

เจ้าหน้าที่จากสำนักงานคณะกรรมการอิสลามประจำรัฐตรังกานู (JHEAT) พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจในท้องถิ่นจำนวน 3 นาย ได้บุกเข้าในบ้านหญิงสาวดังกล่าว หลังจากได้รับแจ้งจากชาวบ้าน ถูกพฤติกรรมน่าสงสัยของคนในบ้านนั้น

ดาโต๊ะวันมูฮัมหมัด วันอิบรอฮิม คณะทำงานจาก JHEAT ได้กล่าวว่า ชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงนี้ ได้สังเกตุพฤติกรรมชายผูนี้้มาหลายวันแล้ว เรารู้ว่าเขาทำงานที่ธนาคารแห่งหนึ่งในเมือง บ่อยครั้งที่จะมายังบ้านนี้ในเวลาดึกดื่น

“เขาให้การว่า สงสารผู้หญิงคนนี้ที่ครองหม้ายมา 2 ปีแล้ว โดยฝ่ายหญิงเป็นคนโทรศัพท์ให้เขามาเอง เพราะกลัวที่จะอยู่คนเดียว โดยรู้จักกันผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ โดยยืนยันว่าเป็นแค่เพื่อนกัน” และระบุว่า เข้ามาในบ้านหญิงสาว เพียงเพื่อเป็นเพื่อนเธอ พูดคุยกับเธอ ดูทีวี แค่นี้เอง

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวเขา เพื่อดำเนินคดี ในข้อหาคุลวะห์ (สัมพันธ์ใกล้ชิดระหว่างเพศในที่ลับตาคน)

#สื่อเสรีสำนึกและสร้างสรรค
Daud abdulrahman
แหล่งข่าวอ้างอิง : sinarharian.com.my