ภท.มั่นใจ สส.ลุยทำงานเต็มที่ ปัด ทำโพลหยั่งกระแสนิยม ชี้ พรรคมีผลงานประจักษ์

18

ภูมิใจไทย มั่นใจ ส.ส. ทำงานเต็มที่ ปัดทำโพลหยั่งกระแสนิยม ชี้ที่ผ่านมา ทุกคนทำงานและลงพื้นที่มาโดยตลอด ภายใต้ นโยบาย ประชาชนคือบุคคลในครอบครัว มีผลงานเป็นที่ประจักษ์

วันที่ 24 ต.ค. 2564 นายณัฎฐ์ชนน ศรีก่อเกื้อ ส.ส.สงขลา พรรคภูมิใจไทย (ภท.) ในฐานะรองโฆษกพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงการทำโพลสำรวจคะแนนความนิยมของแต่ละพรรคการเมืองว่า เป็นเรื่องยุทธศาสตร์การดำเนินการของแต่ละพรรค แต่ในส่วนของพรรคภูมิใจไทยจะไม่มีการทำโพลในเรื่องนี้ เพราะนายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรค และแกนนำพรรค ได้กำชับให้ ส.ส.ทุกคนลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนอย่างต่อเนื่อง ภายใต้แนวคิดที่ว่า ประชาชนคือคนในครอบครัว ดังนั้นความเดือดร้อนทุกเรื่องของประชาชนจึงต้องได้รับการแก้ไขอย่างเร็วที่สุด

นอกจากนี้ ยังกำชับให้ ส.ส.ทำงานเสมือนว่า การเลือกตั้งกำลังจะเกิดขึ้นในสัปดาห์หน้า ทำให้ ส.ส.พรรคภูมิใจไทย ทุกคนทำงานในสภาฯ และในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ ซึ่งพรรคสามารถประเมินได้จากผลการทำงานที่ออกมา โดยไม่ต้องทำโพลหยั่งกระแสใดๆ ทั้งสิ้น พร้อมชี้ให้เห็นข้อดีของพรรคภูมิใจไทยว่า มีความเป็นเอกภาพ ไม่มีความขัดแย้งภายใน ทำให้การทำงานจึงขับเคลื่อนไปในทิศทางเดียวกัน